Đào tạo lái Drone

Đào tạo lái Drone

ĐÀO TẠO PHI CÔNG VẬN HÀNH MÁY BAY KHÔNG NGƯỜI LÁI

(Drone pilot training)

HỌC VIỆN DRONE VIÊT NAM (VAD):

VAD là đơn vị trực thuộc Viện công nghệ giáo dục ASEAN, được xây dựng trên cơ sở chương trình hợp tác với Công ty cổ phần công nghệ thông minh Mismart - nhà sản xuất thiết bị bay không người lái hàng đầu tại Việt Nam.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO PHI CÔNG LÁI DRONE (MÁY BAY KHÔNG NGƯỜI LÁI) CỦA VAD

 

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ drone trong lĩnh vực nông nghiệp, công nghiệp, niềm khao khát về các hoạt động hiệu quả hơn và an toàn hơn đang dần thay đổi nền sản xuất truyền thống.

Khóa học Đào tạo phi công lái drone của VAD được phát triển để đáp ứng nhu cầu của những ai muốn trở thành phi công lái drone nông nghiệp, công nghiệp... trong tương lai.

Dựa trên các nền tảng công nghệ sáng tạo của bay, quy trình làm nhiệm vụ, kiến thức an toàn Mismart, VAD sẽ cung cấp các lớp học và các bay, hoạt động bảo trì cơ bản, v.v. Kết thúc khóa phiên bay tại chỗ cho các học viên. Khóa học này bao gồm các nội dung như: Tổng quan về các giải pháp drone mới nhất của Mismart, hoạt động bay, quy trình làm nhiệm vụ, kiến thức an toàn bay , hoạt động bảo trì cơ bản, v.v. Kết thúc khóa học, học viên sẽ lĩnh hội được những kiến thức toàn diện cũng như các kỹ năng cần thiết để trở thành những phi công chuyên nghiệp.

Với việc áp dụng máy bay không người lái đang tăng với tốc độ nhanh chóng và dự kiến sẽ tăng theo cấp số nhân trong vòng 5 năm tới, bây giờ là lúc cho nhứng người mới tham gia vào ngành. Việt Nam hiện đang có 20.000 drone đang hoạt động, nhu cầu phi công vận hành cần mỗi năm là 1.000 người.

Đối với các phi công tiềm năng đang tìm kiếm đến nhà cung cấp giải pháp bay không người lái như VAD, công ty không chỉ cung cấp thiết bị bay không người lái trong các lĩnh vực nông nghiệp, năng lượng an toàn công cộng, … mà còn cung cấp nhiều dịch vụ đào tạo cụ thể cho nhu cầu chương trình bay không người lái của khách hàng.

 

THỦ TỤC ĐĂNG KÝ VÀ HỌC PHÍ: Thủ tục đăng ký rất đơn giản, Quý khách hàng hãy liên hệ (điện thoại, email, zalo) với Hotline của chúng tôi để cung cấp: Thông tin cá nhân tham dự (Họ và tên, CMND hoặc CCCD), thông tin đơn vị tham dự. Cung cấp 02 ảnh 3×4 với nhân viên bức xạ, 04 ảnh 3×4 với phụ trách an toàn.
About Images

Hãy liên hệ với chúng tôi

LIÊN HỆ
Shape Thumb
Shape Thumb
Shape Thumb
Shape Thumb